Review :: Mistine The Secret Ultimate Facial Serum , Cream สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ที่ได้รางวัลการันตีระดับโลก
สวัสดีค่ะ หลาย ๆ คนได้ยินชื่อ มิสทีน คงคุ้นเคยกันอยู่ แต่ส่วนใหญ่จะจำได้เป็นกลุ่มเมคอัพใช่ไหมคะ แต่จริง ๆ แล้ว สกินแคร์ของมิสทีนเขาก็มีนะคะ มีหลายตัวด้วย แต่วันนี้จะนำมารีวิวแค่  2 ชิ้น ที่มีนวัตกรรมน่าสนใจค่ะ

สกินแคร์ตัวนี้ทางมิสทีนส่งมาให้ตั้งแต่ปีใหม่แล้ว แต่อั้มยังไม่มีโอกาสได้ทดลอง จนอาทิตย์ที่แล้วได้จัดห้อง เลยหยิบมาดู เห็นว่าสกินแคร์ตัวนี้มีนวัตกรรม 
Ultimate Youth Cpx ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกด้วย น่าสนใจมากเลยค่ะ เลยหยิบมาลองใช้ เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง จะสู้กับเคาท์เตอร์แบรนด์ได้มั้ย 
1. มิสทีน เดอะ ซีเคร็ท อัลทิเมท เฟเชียล เซรั่ม (Mistine The Secret Ultimate Facial Serum) :: เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกาย มีออร่า มีส่วนผสมเฉพาะที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก Ultimate Youth Cpx เข้มข้นถึง  2 เท่า ช่วยแก้ปัญหาผิวได้หลากหลาย เช่น ริ้วรอยลึก ผิวหย่อนคล้อย เส้นริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื่น มีสารสกัดจาก Sambucus จากเทือกเขาแอลป์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง และมีสุขภาพดี
2. มิสทีน เดอะ ซีเคร็ท อัลทิเมท เฟเชียล ครีม (Mistine The Secret Ultimate Facial Cream) :: ครีมบำรุงผิวที่มีนวัตกรรมเดียวกันกับเซรั่ม มีส่วนผสมที่ได้รับรางวัลระดับโลก Ultimate Youth Cpx เข้มข้นถึง 2 เท่า ช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ  เช่น ริ้วรอยลึก ผิวหย่อนคล้อย เส้นริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื่น และยังมี Angle White ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ มี Ceramide Complex และ Ceramide อีก 3 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน 

ขนาด :: 
30 กรัม
แพคเกจ ::
  • Mistine The Secret Ultimate Facial Serum :: มาในรูปแบบขวดหัวปั๊ม ขวดสีม่วงอ่อน หัวปั๊มสีทอง ครอบด้วยพลาสติกอีกชั้นหนึ่ง ถ้ามองดี ๆ จะเห็นประกายระยิบระยับที่รอบขวด ขวดไม่หนักมาก จับพอดีมือ หัวปั๊มกดออกง่าย ควบคุมปริมาณเซรั่มได้ดี อั้มใช้ทาหน้าและลำคอประมาณ 3-5 ปั๊ม
  • Mistine The Secret Ultimate Facial Cream :: มาในรูปแบบกระปุก ใช้โทนสีม่วงทองเหมือนเซรั่ม ฝาใช้หมุนปิด-เปิด มีฝากันครีมหกมาอีก 1 ชั้น แพคเกจมีเงาสะท้อนและมีชิมเมอร์ระยิบระยับ ขนาดกำลังพอดี ไม่หนักจนเกินไป บรรจุครีมมาเต็มกระปุกดีค่ะ แต่โดยรวมอั้มไม่ค่อยชอบกระปุกสไตล์การใช้งานแบบนี้เท่าไหร่ จะชอบแบบที่ไม่ต้องเอานิ้วลงไปสัมผัสเนื้อครีมมากกว่า
 

เห็นส่วนประกอบ (Ingredients) ของทั้ง 2 ชิ้นแล้ว ขอบอกเลยว่า จัดมาแน่น
กลิ่น :: มีความหอม ทาแล้วผ่อนคลาย มีส่วนผสมของน้ำหอม หากใครแพ้น้ำหอม ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้งาน แต่ส่วนมากแล้ว สกินแคร์ที่ได้มาตรฐาน เขาจะใช้น้ำหอมเกรดสูง ซึ่งโอกาสแพ้น้อยมากค่ะ 

เนื้อครีม ::
 ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย แต่ทาไปแล้วไม่ได้รู้สึกเหมือนหายไปเลยในตอนแรก  ๆ นะคะ อาจต้องรอสักครู่ ตอนทาแรก ๆ จะรู้สึกเหมือนมีอะไรเคลือบอยู่ ทาแล้วผิวบริเวณนั้นจะออกนุ่ม ๆ หลังจากนั้นก็จะซึมแล้วแห้งไปกับผิว ไม่ทำให้ผิวมีปัญหาในการแต่งหน้าระหว่างวัน
กลิ่น :: มีความหอม ทาแล้วผ่อนคลาย มีส่วนผสมของน้ำหอม หากใครแพ้น้ำหอม ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้งาน

เนื้อครีม ::
 
Mistine The Secret Ultimate Facial Cream จะเป็นเนื้อที่มีความหนักกว่าตัวเซรั่ม มีสีขาวใช้ได้สำหรับผิวแห้งและผิวผสม ตัวอั้มจะเน้นใช้ช่วงก่อนนอน ถ้าไม่ต้องการให้เหนอะหนะก็ทาในปริมาณเล็กน้อย ถ้าชอบความเข้มข้นก็ทาหนา ๆ เลยค่ะ อั้มเองทาเยอะพอสมควร ตอนแรก ๆ ทาน้อยคิดว่าจะเหนอะ แต่ทาไปสักพักชิน รู้สึกว่าไม่ได้เหนอะหนะอะไรเลย ทาไปสักพักเนื้อครีมซึมสู่หน้าได้หมด
 
สรุปตามความรู้สึกของอั้ม :: อั้มว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มิสทีน เดอะ ซีเคร็ท เป็นสกินแคร์อีกตัวที่มีส่วนผสมน่าสนใจมากๆ  ด้วยราคาเท่านี้ กับส่วนผสมที่ใส่มา ถือว่าน่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้สนใจ อั้มชอบเนื้อสัมผัสของตัวเซรั่มและครีมน่ะ อั้มว่าทำออกมาได้ดี ส่วนผสมและคำเคลมจะบอกว่า เหมาะกับคนผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น แต่อั้มว่าเนื้อครีมเขาไม่ได้เหนะหนะเว่อวังอะไรขนาดผิวมันจะใช้ไม่ได้น่ะ ผิวอั้มมันก็ใช้ได้อยู่ ตอนเช้าอั้มทาแค่เซรั่มแต่กลางคืนลงเซรั่มก่อนตามด้วยครีม รู้สึกได้เลยว่า ผิวเนียนละเอียดขึ้น ผิวดูแข็งแรงขึ้น จุดด่างดำจางลง ตอนแรกคิดว่ามีน้ำหอมแล้วจะแพ้ไหมน่ะ เพราะทาครั้งแรกก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นน้ำหอมเลย แต่สรุปว่า ไม่แพ้ ถือว่า ผ่าน ค่ะ
ไปเที่ยวก็พกไปด้วยได้ เพราะขนาดไม่ใหญ่มาก พกขึ้นเครื่องสบาย 
Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com 
 
รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็น และการทดลองกับผิวอั้มเท่านั้น ไลฟ์สไตล์ การดำเนินชีวิต  ที่แตกต่างกัน อาจได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันนะคะ  สุดท้ายนี้ขอบคุณทาง มิสทิน ด้วยนะคะ ที่ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาให้ตลอดเลย


Share this: