[ ❤ REVIEW ❤ ] ลดความอ้วนง่าย ๆ ด้วยการทาน Kalo (แกลโล) Block Break Bright Brun Build
สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก มารีวิวให้ได้ชมกันค่ะ อั้มเองเป็นสาวขี้เกียจเรื่องการออกกำลังกายนี่อย่าหวังเลย คืออยากผอม อยากทำทุกอย่างให้ผอม แต่เรื่องออกกำลังกายนี่ก็แบบ ไม่เคยเลย 555 เรื่องกินนี่ก็สู้ตาย ให้ลดปริมาณลงหรอ ทำไม่ได้หรอก แต่เรื่องอาหารเสริม เรื่องอื่น ๆ ที่จะช่วยให้ลดน้ำหนักได้ อั้มก็สู้ตายนะพูดเลย เพราะฉะนั้น สาวที่รักการกิน แต่อยากลดความอ้วนแบบอั้ม ก็เลยมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยตอบโจทย์นี้สักหน่อย นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ แกลโล (KALO) เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริมช่วยเรื่องลดน้ำหนัก KALO เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานกับสารทดแทนสารลดน้ำหนัก (ไม่มีสารลดน้ำหนัก) จึงไม่ทำให้เกิด "โยโย่" และสามารถทานได้ต่อเนื่อง และยังทานคู่กันกับยาลดน้ำหนักเดิมได้ (ค่อย ๆ เปลี่ยนมาใช้ KALO) ไม่ว่าจะเจอปัญหา ผิวไม่ใส ดำคล้ำ ลดน้ำหนักยาก ดื้อยา อยากลดน้ำหนัก เฉพาะส่วน KALO ก็สามารถทำได้


ใน 1 กล่องใหญ่ ถูกแบ่งเป็นกล่องย่อย 3 กล่อง แต่ละกล่องจะบรรจุมา 10 เม็ด


ซึ่งแต่ละแคปซูลถูกบรรจุมาอย่างดีในแผง


เม็ดแคปซูล :: มีขนาดไม่ใหญ่มาก ขนาดกำลังพอดี ทานได้ค่ะไม่ติดคอ ที่ตัดแคปซูลมีเขียนคำว่า Kalow ด้วย

หลักการทำงานของแกลโล
 • BLOCK KALO แกลโล ทำหน้าที่ดักจับไขมัน ไม่ให้เข้าไปสะสมใหม่ในร่างกายด้วยการทำงานของสารสกัดที่มีใน KALO แกลโล นำเข้าจากอเมริกาทำหน้าที่ยับยั้งการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลเป็นไขมัน เมื่อไขมันไม่ถูกย่อย จึงมีมวลโมเลกูลที่ใหญ่ จึงไม่สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นการตัดสาเหตุของความอ้วนออกไปได้ 
 • BREAK KALO แกลโล ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยทำให้เราไม่ทานอาหารมากจนเกินความจำเป็นด้วยสารสกัดที่มีใน KALO แกลโล นำเข้าจากอเมริกา จึงทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มง่ายขึ้น ไม่ทานจุกจิกหรือทานเกินความจำเป็นที่ร่างกายต้องการ 
 • BRIGHT ด้วยสารสกัดที่มีใน KALO แกลโล นำเข้าจากอเมริกา เมื้อลดน้ำหนักแล้ว แก้อาการผิวแตกลายหรือผิวเปลือกส้ม ซึ่งถือเป็นปัญหาสำคัญในการลดน้ำหนักนอกจากหุ่นเพียวกระชับแล้ว KALO แกลโ ยังได้คัดสรรสารสกัดคุณภาพที่ช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย 
 • BURN ด้วยสารสกัดที่มีใน KALO แกลโล นำเข้าจากอเมริกา ช่วยทำให้อัตราการเผาผลาญแป้งและน้ำตาลในเส้นเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น 
 • BUILD ด้วยสารสกัดที่มีใน KALO แกลโล นำเข้าจากอเมริกา ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อให้กระดูกแข็งแรง


ผลิตภัณฑ์ได้รับ อย. ถูกต้องตามกฏหมาย และมีจำหน่ายที่ร้านขายยาต่าง ๆ ซึ่งค่อนข้างปลอดภัย


ส่วนประกอบสำคัญ ::
 • ส้มแขก กับโรคอ้วน และไขมันส่วนเกิน นักวิจัยค้นคว้าพบว่า ผลส้มแขกมีสาร HCA หรือ Hydroxycitric acid อยู่ในปริมาณสูงมาก โดยพบว่า HCA นี้มีคุณสมบัติในการยับยั้ง การสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย และลดความอยากอาหารได้ จึงได้ นำผลส้มแขกมาใช้ในการควบคุมน้ำหนักในผู้ป่วยโรคอ้วน ไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้ ยังมีผลไปกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่ สะสมออกมาใช้เป็น พลังงานทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลง ซึ่งจะมีผลทำให้น้ำหนักลดลง ไขมัน ส่วนเกินน้อยลง รูปร่างดีขึ้น 
 • โครเมียม เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายเพื่อการเจริญเติบโตที่มีสุขภาพที่ดี มันมีความจำเป็นต่อขบวนการแตกของโมเลกุลโปรตีน ไขมัน และ คาร์โบไฮเดรต รองจาก แคลเซียม แล้ว โครเมียม เป็นแร่ธาตุที่ได้รับความนิยมมากสำหรับคนอเมริกันที่รับประทานเป็นประจำ และยังเป็นที่ร่างกายต้องการ โครเมียม ในปริมาณ 50 – 200 ไมโครกรัมต่อวัน โครเมียม มีส่วนในการช่วยรักษาปริมาณน้ำตาลในร่างกายให้คงที่ (ในขบวนการย่อยสลายคาร์โบไฮเดรต) ในงานวิจัยพบว่า โครเมียม เป็นส่วนประกอบของสารที่เรียกว่า GTF (Glucose tolerance factor) โดยทำงานร่วมกับ ไนอาซิน และ กรดอะมิโน อีกหลายชนิด นอกจากนั้น โครเมียม อาจมีบทบาทในการเพิ่ม HDL หรือ คลอเรสเตอรอล ชนิดดี และ ลดระดับ คลอเรสเตอรอล ทั้งหมด 
 • สารสกัดจากมะขามป้อม อุดมไปด้วย วิตามินซี จากธรรมชาติ ต้านอนุมูลอิสระ และ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract) ราชาผลไม้แห่งความแข็งแรง เนื่องจากอุดมไปด้วย วิตามินซี มากที่สุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมด สารสกัดจากมะขามป้อม ยังเป็นหนึ่งในสมุนไพรพื้นบ้านที่ให้คุณอนันต์ ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั้งใน ยุโรป อเมริกา และ เอเชีย 
 • แอล-อาร์จินีน เป็นกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้นความสามารถของร่างกายในการผลิต แอล-อาร์จินีน จะน้อยลงเรื่อยๆ ตายวัยที่สูงขึ้น ร่วมถึง มลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ความเครียด มีเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ เหล่านี้ล้วนส่งผลให้ร่างกายสามารถผลิต กรดอะมิโน ชนิดนี้ได้ลดน้อยลง 
 • แอล-ไลซีน เป็นกรดอะมิโนจำเป็นสำหรับร่างกาย ซึ่งร่างกายเราไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ เราจะได้รับแอล-ไลซีน จากการรับประทานอาหารเข้าไป แอล-ไลซีน มีความจำเป็นต่อโครงสร้างโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย มีความสำคัญต่อการดูดซึมแคลเซียม การสร้างกล้ามเนื้อ มีความจำเป็นในการผลิตคาร์นิทีน 
 • แอล-ออร์นิทีน เสริมสร้างมัดกล้ามเนื้อ และความทนทานแข็งแรงของกล้ามเนื้อ กำจัดสารพิษจากตับ เป็นสารสำคัญในการผลิตฮอร์โมน โกรท Growth ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ 
 • เคลป์ เป็นสาหร่ายชนิดหนึ่งที่เป็นแหล่งของแร่ธาตุหลายชนิดครับ เช่น ไอโอดีน โปแตสเซียม แมกนีเซียม แคลเซียม เหล็ก สาหร่ายเคล์ปเป็นแหล่งของไอโอดีน 
 • ไคโตซาน คือ สารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีในสัตว์กระดองแข็งและขาเป็นปล้อง เช่น เปลือกกุ้ง กั้ง และกระดองปู ซึ่งเมื่อนำมาสกัดแยกเอาแคลเซียม โปรตีน และแร่ธาตุที่ไม่ต้องการออกไป ก็จะได้สารสำคัญที่มีโครงสร้างทางเคมีคล้ายเซลลูโลส เรียกว่า “ไคติน”(chi-tin) และเมื่อนำไคตินผ่านกระบวนการอีกครั้ง ก็จะได้สารที่เรียกว่า”ไคโตซาน” 
 • วิตามินซี หรือ กรด แอสคอร์บิค ( Ascorbic acid ) เป็นสารอาหารที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับการรับประทานเข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรียและ ไวรัสได้

วิธีการรับประทาน :: อั้มทานก่อนอาหารประมาณ 30 นาทีค่ะ วันล่ะ 1 แคปซูล แต่ในบางคนที่น้ำหนักตัวเยอะอาจเพิ่มเป็น 2 แคปซูลต่อครั้งก็ได้ค่ะสรุปผลหลังทาน :: แกลโล เขาทำหน้าที่ดักจับไขมัน ไม่ให้เข้าไปสะสมในร่างกายด้วยการทำงานของสารสกัดต่าง ๆ เข้าไปยับยั้งการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลเป็นไขมัน เมื่อไขมันไม่ถูกย่อยจึงมีมวลโมเลกูลที่ใหญ่ จึงไม่สามารถซึมสู่ร่างกายได้ ซึ่งสามารถสังเกตุได้ตอนขับถ่าย จะมีคราบน้ำมันออกมากับอุจจาระด้วย ซึ่งในปกติแต่ละวันถ้าไม่ถ่ายท้องก็จะไม่มีน้ำมันออกมานะคะ จะออกมาเฉพาะตอนถ่ายเท่านั้น ปนออกมาตามปริมาณไขมันที่ทานเข้าไปเลยค่ะ หลังอั้มทานจนครบ 1 กล่อง น้ำหนักอั้มลดลงไป 3 กิโล ซึ่งช่วงนี้ก็ป่วยด้วยแหละกินน้อยลงด้วย แต่ก็ถือว่าเห็นผลดีมาก ๆ ค่ะ ออกไปงานอีเว้นท์มีคนทักว่าผอมลงหลายคนเลย ตอนทานไม่มีใจสั่น หรือ หวิว ๆ หรือปวดหัวใด ๆ คือทานแล้วปกติมาก ๆ แต่ผลที่ได้นี่คือแน่นอนมาก ๆ ค่ะ ใครที่มองหาสิ่งที่จะมาช่วยลดน้ำหนักลองดูสิ่งนี้นะคะ แต่การทานอาหารเสริมลดน้ำหนักก็เป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งเท่านั้น ถ้าอยากจะให้ได้ผลดียิ่งขึ้น อั้มอยากให้ลองควบคุมเรื่องการกิน และ ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย จะทำให้เห็นผลเร็วขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

แกลโล มีจำหน่ายที่ :: ร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านเช่น Watsons , ฟาสซิโน , ShapAt7.com , 1577 Home Shopping , Sahaherbal Marich , Be Better Pharm


ข้อมูลเพิ่มเติม :: http://www.kalothailand.com/


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และระบบเผาผลาญของแต่ละคนด้วยนะคะ หากอยากรู้ว่าเห็นผลจริงไหม อั้มอยากให้ลองทานด้วยตัวเองค่ะ 

Share this: