งาน ❤ Bhee Party Birthday 2015 ❤ อย่าง แซ่บ และ สนุกมาก (ตีมแขก)


สวัสดีค่ะ งานเมื่อคืนจบไป แต่อั้มยังไม่จบนะคะ คือเป็นงานอีเว้นท์ "แห่งปี" จริง ๆ ค่ะ เป็นงานวันเกิดของคุณแม่ (พี่ปี่) ที่คนในวงการบล็อกเกอร์ต่างเคารพรัก ได้จัดงานวันเกิดขึ้นใน Theme อินเดีย ตีมแขก ไรทำนองนี้ค่ะ หลาย ๆ คนก็จัดเต็มจัดหนักกันมาทุกคน ก่อนงานเริ่ม "พาหุรัด" แหล่งรวมของแขก ขายดิบขายดีอย่างไม่น่าเชื่อ แบบอยู่ดี ๆ ก็ขายดีซะงั้น เพราะงานนี่เลยแหละ นอกจากเป็นงานอีเว้นท์ที่สนุกสนาน และรวบรวมบล็อกเกอร์เยอะมาก ๆ ก็เป็นการคืนกำไรให้แม่ค้าพาหุรัดด้วยค่ะ เดี๋ยวเปิดเพลงแขกแล้วตามไปชมงานพร้อมกันเลยค่ะ
งานจัดที่ร้าน Desi Beats ร้านค่อนข้างดูดี เก๋มาก ๆ ยิ่งถ้าเดินออกไปตรงดาดฟ้า วิวงดงามมาก ๆ ค่ะ บรรยากาศในงานจะเน้นไปทางอินเดียแทบทั้งหมด


ในงานจะมีเครื่องดื่ม Syder Bay (ไซเดอร์ เบย์)ให้ดื่มตลอดทั้งงาน ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่ คนไม่ค่อยดื่มแอลกอฮอล์หรือเครื่องดื่มมึนเมา สามารถรับประทานได้ เพราะอั้มทานไป 3 ขวดก็ยังเฉย ๆ อยู่ รสชาติอร่อย


Syder Bay คือ เครื่องดื่มในกลุ่มแอลกอฮอล์โปรดักส์ตัวใหม่ของ "สิงห์"  ซึ่งเป็นเครื่องดื่มคอกเทลพร้อมดื่ม มีแอลกอฮอล์ 3.5%


ในงานมีให้ดื่ม 2 รสชาตินะคะ รสแอปเปิ้ล Pop ( Apple)  ,  เรดเบอรี่ Jazz  (Red  Berry) , แต่จริง ๆ ถ้ามีขายใน 7-11 ที่อั้มชอบไปซื้อจะมี 3 รสชาตินะคะ อีกรสคือ รสพีช Reggae (Peach) อั้มชอบแช่ช่องฟิตให้เย็น ๆ หรือเป็นวุ้นก่อนดื่มค่ะ หรือ ไม่ก็เทใส่น้ำแข็งแล้วปั่น อร่อยมาก ๆ


แต่ละจุดถ่ายรูปรอบ ๆ งาน ก็จะมี Syder Bay เป็นพร็อพตกแต่งรอบ ๆ งาน ขอบอกว่า เอามาวางแล้วดูสวยเก๋ ดูเข้ากับตีมงานได้เป็นอย่างดีเลย ไม่ได้ดูเกะกะ หรือ ฉีดแนวออกจากตีมแต่อย่างใดสิ่งที่ทำให้ Syder Bay อร่อยยิ่งขึ้นคือ คนเสิร์ฟนี่แหละค่ะ แซ่บเว่อ ดื่มกันไปหลายขวดเลย เพราะอยากให้หนุ่ม ๆ เดินมาเสิร์ฟ สูง ขาว ขาว หุ่นดี แซ่บเว่อ


แก๊งอีเวอร์ก็ชอบดื่มค่ะ ถือกันคนละขวดเดินดื่มตลอดงาน ก่อนพนักงานมาเสิร์ฟเขาจะแช่เย็นมาก่อน แบบเย็นจัดมาก ๆ ดื่มแล้วชื่นใจเลยค่ะ


อั้มชอบดื่มสีแดงมาก ๆ 555 สังเกตุได้ว่า นางถือแต่ขวดสีแดงดูเด็กเสิร์ฟแต่ละคนสิค่ะ ไม่อยากดื่มให้มันรู้ไปสิ


มีอาบัง มาขาย "ถั่ว" ในงานด้วยค่ะ ถั่วอร่อยมาก อาบังชื่อจริงว่า "อาไท" ค่ะ


ในงานมีกิจกรรมให้แข่งกับดื่ม Syder Bay ด้วยค่ะ ใครดื่มหมดก่อนชนะ มีแข่งทั้งหมด 2 รอบ รอบแรกคือให้ทานคนเดียวค่ะรอบสองให้จับคู่นายแบบมาดื่ม โดยการไขว้แขนกันดื่ม ดูแขนนายแบบดิ จะดื่มไหวป่ะละ ให้ทาย แทบสำลักอ่ะ นายแบบก็เก่งน่ะ กินหมดแล้วยังใจดีเอาของอั้มไปช่วยดื่มให้อีก น่ารักเว่อ


คุณแม่มีโชว์มาแสดงให้ดูด้วยค่ะ พึ่งเคยเห็นคุณแม่ออกสเตปครั้งแรกเลย เลิศเว่อ
ก่อนกลับทางแก๊งอีเวอร์ก็มาถ่ายภาพร่วมกับคุณแม่ ขอบอกว่า งานนี้คุณแม่ปังมาก ชุดคือสวย มงอลัง อีเวอร์รู้สึกแพ้มง ยอมให้คุณแม่ 1 วันค่ะ


แก๊งอีเวอร์ #BloggerEverrr มีไฟส่วนตัวด้วยนะคะ สังเกตุได้ว่า ออร่าหนักมาก (ขอโทษน้องเอบองมา ณ ที่นี้ด้วย ภาพนี้เอามาจากกล้องเจ้โกโก้ค่ะ)


นี่คือชุดของอั้มที่ใส่ไปงานในวันนี้ค่ะ ขอบอกว่า เมคอัพแบบนี้ก็เข้าท่าดีเนอะ คือตอนแรกก็ไม่เข้าใจว่า ตีมแขกจะไปรอดไหม แต่หลาย ๆ คนต่างบอกว่า อั้ม แกใช่ มันใช่มาก มันคือแก เอาละสิ งานนี้ "หาสามีแขก" เลยละกัน งุงิ


นี่มาวันเกิดน่ะ แต่แบบก่อนกลับได้รับของถุงใหญ่มาก คือ เป็นของแบรนด์ต่าง ๆ ที่เอามาให้คุณแม่(พี่ปี่) แจกในงานกับแขกทุกท่านค่ะ อั้มขอกราบขอบคุณแบรนด์ต่าง ๆ มาก ๆ ด้วยนะคะ
นางขำหนักมาก ขำอะไรดูหน้านาง กับ หน้านายแบบละกัน งุงิ
โพสท่าแบบ ภารตะ
เซลฟี่ กันสักหน่อย
ยอมกันซะที่ไหนละ
เอา Syder Bay ไปคนละขวดค่ะ

รับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  aumbellezza@gmail.com

Share this: